CÁC CHI ĐOÀN CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2023-2024

Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu và Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, sáng ngày 17/09/2023, 35 chi đoàn học sinh đã đồng loạt tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kì 2023-2024.

Đại hội các chi đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã hoàn thành mục tiêu tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, các chi đoàn còn vạch ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu, nguyện vọng của từng ĐVTN, gắn liền với nhiệm vụ của nhà trường và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt, nhiều chi đoàn còn đưa ra những bản tham luận thực tế, sâu sắc và có tính xây dựng cao cho tập thể, giúp chi đoàn đẩy mạnh phong trào học tập, nề nếp và kỉ luật trong nhiệm kì sắp tới.

Ngoài sự tham gia của giáo viên chủ nhiệm của các lớp còn có sự góp mặt của các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường và Chi đoàn Giáo viên. Những đóng góp ý kiến, chỉ đạo của các thầy, cô cũng phần nào góp phần vào quá trình tổ chức thành công của Đại hội chi đoàn.

Nhìn chung, Đại hội chi đoàn đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đảm bảo thời gian và đầy đủ nội dung. Đại hội chi Đoàn còn bầu ra Ban Chấp hành trong nhiệm kì mới có đủ sự tín nhiệm, năng lực và nhiệt tình. Thành viên trong BCH của các chi đoàn được kì vọng sẽ xây dựng nhiều vào phong trào trường, lớp và đưa phong trào của Đoàn trong nhà trường ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Đại hội chi đoàn diễn ra thành công cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tiến tới tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nhiệm kì 2023 – 2024 sắp tới.

Đại hội chi đoàn 11 Hoá 
Đại hội chi đoàn 11 Anh 2
Đại hội chi đoàn 10 Văn
Đại hội chi đoàn 10 Anh 1
Đại hội chi đoàn 11 Sinh
Đại hội chi đoàn 11 Sử
Đại hội chi đoàn 12 Lý 

Trước đó vào hồi 14h ngày 14/09/2023, tại hội trường tầng 3 của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra Đại hội chi đoàn mẫu do chi đoàn 10 Sinh tổ chức. Việc triển khai Đại hội chi Đoàn mẫu đã góp phần giúp cho các bạn Đoàn viên hình dung và tổ chức thành công và đúng quy trình Đại hội tại 34 chi đoàn khác.

Đại hội chi đoàn đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn Đoàn viên. Mong rằng trong năm học 2023 – 2024, với sự quan tâm sát sao của Nhà trường và Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, 35/35 chi đoàn sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi chi đoàn đã đề ra.

Diệu Anh – Ban Truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...