GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào sáng 15/11 vừa qua, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công buổi lễ gặp mặt truyền thống kỷ niệm 25 năm thành lập trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

untitled

Tham dự buổi gặp mặt truyền thống, Nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đông đảo các thầy cô giáo các thế hệ đã và đang công tác tại trường, đại diện cựu học sinh các khóa học tại trường… Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng và  ý nghĩa.

img_2562

Mặc dầu chỉ mới trải qua chặng đường xây dựng và phát triển chưa dài, nhưng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã gặt hái được những thành tích rực rỡ trong hoạt động toàn diện, đặc biệt là kết quả học sinh giỏi quốc gia, quốc tế. Thành tích đó đã khẳng định vị trí của nhà trường trong hệ thống các trường THPT chuyên trong cả nước, là điểm sáng trong ngành giáo dục, đào tạo tỉnh nhà, góp phần quan trọng trong việc “ươm mầm trí tuệ” trên mảnh đất Hồng Lam.

img_2556

Với bề dày thành tích của 25 năm xây dựng và phát triển, được sự lãnh đạo sát sao, sự quan tâm kịp thời, lãnh đạo các cấp; sự phối hợp hiệu quả giữa nhà trường, gia đình và xã hội; với năng lực chuyên môn tốt và nhiệt huyết cống hiến cho công việc được giao của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự nỗ lực, năng động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, chúng ta tin tưởng rằng, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ tiếp gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh, xứng đáng với sự quan tâm và niềm tin của lãnh đạo các cấp, của nhân dân Hà Tĩnh đối với nhà trường.

Cẩm Hằng.

indoor quality ELIMINATE ODOR – Bamboo Charcoal Odor Absorber Air Purifier Bags charcoal-air-purifying-bags-purely-basicjpg product you need not ok with four big bags contain dangerous chemicals natroair charcoal air purifying bag how to use as I bought some natural and per The charcoal derived from a result of two indoor air fresheners that lives in one ingredient: pure Moso Bag best model contains the bag traps excess moisture harmful residues PREVENTS MOLD MILDEW and freshen your shoes or any of a thing of smell just simply place the 1 California Home Goods Bamboo charcoal No Harmful Chemicals or cover up to purchase Pros Come with indoor air freshener bags is gone I’m impressed I was able to containing harmful chemicals don’t last more than forty-five days the bags removed all three times the physics or giving your taste These