GIẢI TENNIS TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NĂM 2018

GIẢI TENNIS TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NĂM 2018

Ngày 11 tháng 3 năm 2018, tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công giải đấu Tennis mở rộng chào Xuân Mậu Tuất 2018.

Với mục đích chung là góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe cho những người đam mê Tennis, mùa giải lần này diễn ra còn nhằm tăng cường và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường với phụ huynh, học sinh trong công việc cũng như trong đời sống. Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là Lễ khai trương sân Tennis tại trường do một số phụ huynh và các nhà Mạnh Thường Quân tài trợ.


Giải đấu năm nay có sự quy tụ của hơn 50 vận động viên với nhiều thành phần, lứa tuổi đến từ nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Tuy nhiên, ở họ đều có điểm chung là niềm đam mê đặc biệt với bộ môn Tennis.

 

Giải Tennis năm nay được tổ chức ở 3 địa điểm, sau một ngày thi đấu, cả 50 vận động viên đã thể hiện niềm đam mê Tennis cũng như khả năng đối với bộ môn này. Trong bài diễn văn bế mạc giải đấu, cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Bình, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu đầy ấn tượng về những gì mà giải đấu mang lại: “Các vận động viên đã làm cho người xem mãn nhãn với những trận đấu đầy kịch tính, những cú phát ăn điểm trực tiếp giành điểm ACE ngoạn mục, những cú Ford Hend, Smats ấn tượng; những quả Brek Point đầy căng thẳng và những pha bóng Dius, giằng co từng điểm số…”. Trong giải đấu, các cổ động viên, kể cả những người biết đến môn thể thao này hoặc có thể chưa biết gì về nó cũng đều cỗ vũ hết mình cho các cầu thủ tạo nên không khí hào hứng cho mỗi trận cầu.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã tìm ra được các gương mặt xứng đáng nhất để trao tặng giải Nhất, Nhì, Ba ở lần lượt các trình.


Giải Tennis trường THPT Chuyên Hà Tĩnh chào Xuân Mậu Tuất năm 2018 đã để lại nhiều xúc cảm khó quên cho những người tham gia, người hâm mộ, các vận động viên, cổ động viên, tổ trọng tài cũng như Ban tổ chức giải đấu.
Từ thành công của giải lần này, chúng ta tin tưởng rằng, sau giải đấu, mối quan hệ giữa cán bộ giáo viên nhà trường với phụ huynh, học sinh qua các thời kỳ sẽ tiếp tục thêm đoàn kết, bền chặt hơn.

Nguồn ảnh: CHT NEWS TEAM

You may also like...