HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30-4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5 CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Chiều ngày 27/4/2018, tại sân cỏ nhân tạo bãi biển Thiên Cầm, Công Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức các hoạt động giao lưu bóng đá, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, kéo co … giữa tập thể nam, nữ cán bộ giáo viên của trường.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Với mục đích nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, rèn luyện và khơi dậy tinh thần thể dục, thể thao. Đồng thời thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ giáo viên trong trường. Hoạt động thiết thực này đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, tạo được nguồn phấn khởi, nhiều tiếng cười, niềm hứng thú say mê cho các thầy cô tham gia.

Trong thời gian tới mong với sự quan tâm  của Công Đoàn nhà trường, sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa tương tự được tổ chức.