HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CUỐI NĂM 2016, CHÀO MỪNG NĂM 2017

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CUỐI NĂM 2016

CHÀO MỪNG NĂM 2017

Được sự cho phép của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh cùng với Câu lạc bộ bóng đá nhà trường tổ chức trận bóng đá nam giữa thành viên các tổ Toán – Lí – Hóa – Sinh và Liên quân các tổ còn lại vào chiều ngày 30/12/2016. Đây là trận đấu khép lại một năm hoạt động của Câu lạc bộ bóng đá, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các thành viên đồng thời nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Toàn bộ trang phục thi đấu cho các cầu thủ ở trận đấu này do Công ty TNHH MTV Đồng phục Thiên Việt  – một công ty chuyên về đồng phục vừa mới khai trương thêm văn phòng đại diện tại thành phố Hà Tĩnh tài trợ. Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, cầu thủ hai đội đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cháy hết mình cùng trái bóng, tạo ra nhiều pha bóng đẹp, nhiều bàn thắng làm mãn nhãn người xem, tạo ra bầu không khí hết sức sôi động. Trận giao hữu đã kết thúc với tỷ số 4 – 2 nghiêng về phía đội Liên quân. Trận đấu đã khép lại một năm 2016 với nhiều thành công của nhà trường, mở ra một năm mới 2017 với hy vọng nhiều thành công mới. Chào năm 2017, xin kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu: