HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, nhằm hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện về mọi mặt cho đông đảo đoàn viên thanh niên, vào hai ngày 23/12 – 24/12/2023, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.

May be an image of 1 person and text that says "Sở GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HA TRƯỜNG THPT CHU YÊN HÀ TĨNH LẾ ÛHAI MẠC HỘI KHỎE PHٙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 2024 Hà Tĩnh, ngày 23 tháng 12 năm 2023"
Thầy Phan Khắc Nghệ – PHT Nhà trường đọc Diễn văn khai mạc
May be an image of 2 people, musical instrument and text that says "LE Kca HỘI KHỎE PHٙ ĐỔNG CẤP TRUỜ NĂM HỌC 2023 2024 Hà Tĩnh, ngày 23 tháng 12 năm 20"
Thầy Nguyễn Ngọc Đức – đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ
May be an image of 1 person and text that says "SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐAO TẠC TRƯƠNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH LÊ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 2024 Hà Tình, ngày 23 tháng 12 năm 2023"
Em Đoàn Ngọc Diệp – Học sinh lớp 11 Pháp – đại diện gần 200 VĐV tuyên thệ và hứa
quyết tâm thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc trọng thể vào chiều ngày 23/12, các vận động viên các bộ môn thi đấu đã hào hứng nhập cuộc và thể hiện tinh thần nỗ lực hết mình. Hội Khỏe Phù Đổng thường niên là chương trình thể dục thể thao sôi nổi, với sự tham gia thi đấu của gần 200 ĐVTN đến từ nhiều chi đoàn. Hội khoẻ phù đổng bao gồm nhiều bộ môn khác nhau để các vận động viên có thể thỏa sức thể hiện tài năng. Các môn thi đấu trong khuôn khổ Hội Khỏe Phù Đổng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh năm nay bao gồm: đá cầu đơn nam, đá cầu đơn nữ, cầu lông đơn nam, cầu lông đơn nữ, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đơn nữ, cờ vua nam và cờ vua nữ. Với tinh thần thể thao đích thực, hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về những cuộc so tài đầy hấp dẫn và bùng nổ, thể hiện cho sự giáo dục, phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất cho học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Hội khỏe Phù Đổng của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh diễn ra nhằm tìm ra chủ nhân các giải thưởng theo điều lệ của từng môn thi đấu. Sau hai ngày thi đấu, hội thi khép lại thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các vận động viên. Kết quả chung cuộc, ở bộ môn đá cầu, Giải nhất đá cầu nữ đã thuộc về Đặng Bảo Châu (10 Địa), Giải Nhất đá cầu nam đã thuộc về Phan Anh Hào (10 Hóa). Ở bộ môn cầu lông, Nguyễn Tú Quyên (11 Toán2) đã xuất sắc giành Giải Nhất ở nội dung cầu lông nữ, Giải Nhất cầu lông nam thuộc về Đinh Sỹ Việt Hùng (11 Lý). Ở bộ môn bóng bàn, Giải Nhất bóng bàn nữ thuộc về Đoàn Ngọc Diệp (11 Pháp), Giải Nhất bóng bàn nam thuộc về Nguyễn Hoàng Nguyên (12 Hóa). Ở bộ môn cờ vua, Phạm Thùy Duyên (11 Văn) xuất sắc giành Giải Nhất cờ vua nữ, còn Giải Nhất cờ vua nam đã thuộc về Đinh Cao Gia Huy (12 Toán1). Tổng kết hội thi, sáng 25/12/2023, đại diện BGH nhà trường, BCH Đoàn trường đã trao giải cho 32 thí sinh xuất sắc giành Giải Nhất, Nhì, Ba trong các bộ môn thi đấu.

May be an image of 10 people
Thầy Hoàng Bá Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Phan Khắc Nghệ – PHT nhà trường, trưởng BTC trao phần thưởng cho 8 VĐV đạt giải Nhất
May be an image of 7 people and text
NGƯT Nguyễn Thị Mỹ Bình – PHT Nhà trường trao phần thưởng cho các VĐV đạt giải nhì

May be an image of 18 people and text
Thầy Phan Khắc Nghệ và thầy Lê Phi Hùng – PHT Nhà trường trao phần thưởng
cho 16 VĐV đạt giải Ba

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, chương trình là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, là minh chứng cho phong trào rèn luyện TDTT thường xuyên của học sinh, góp phần quan trọng trong mục tiêu tạo dựng nền tảng sức khỏe học đường, phát triển thể chất cho học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thông qua Hội Khoẻ Phù Đổng lần này, nhà trường đã thúc đẩy phong trào thể thao, khích lệ học sinh rèn luyện sức khỏe để phấn đấu cho mục đích học tập, lao động, góp phần bảo vệ Tổ quốc và xây dựng tương lai cho đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội Khỏe Phù đổng cấp trường, năm học 2023-2024:

May be an image of 7 people, chess and text
May be an image of 13 people, people playing American football, people playing volleyball, people playing football and textMay be an image of 14 people and tableMay be an image of 11 people
May be an image of 12 people and text
May be an image of 5 people and text
May be an image of 11 people, people playing basketball, people playing American football, people playing football and people playing volleyball
May be an image of 9 people and text

Ban Truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh