HỘI TRẠI 26/3 THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

HỘI TRẠI 26/3 THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Ngày  26/3/2019 vừa qua, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh kết hợp với câu lạc bộ News Team của Chuyên tổ chức hội trại CHT với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Sự kiện đã diễn ra với những hoạt động đầy bổ ích. Các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm, tự tay dựng và trang trí trại, mỗi liên minh là một gian trại với những chủ đề, những màu sắc riêng biệt nhưng không kém phần ý nghĩa.

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được hoà mình vào không khí sôi động của những trò chơi dân gian như: kéo co, nối người viết chữ, hay là nhún nhảy theo từng điệu nhạc của random dance.

Song song với các hoạt động hội trại, giải thể thao thanh thiếu niên cũng diễn ra trong sự hưởng ứng nhiệt tình từ rất nhiều bạn học sinh.

Điểm nhấn thú vị nhất của hội trại năm nay là màn trình diễn fashion show: tái chế vì môi trường. Những bộ trang phục tái chế độc đáo, lộng lẫy được thiết kế từ những bàn tay khéo léo đã để lại ấn tượng lớn với nhiều người xem.

Kết thúc sự kiện lần này là phần lửa trại, ngọn lửa bùng cháy cũng là lúc mọi người cùng nhau nắm tay, cùng nhau thắt chặt thêm tình đoàn kết của những thành viên trong ngôi nhà chung Chuyên Hà Tĩnh.

Hội trại CHT 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều niềm vui và kỉ niệm trong mỗi người. Đội ngũ News Team xin chân thành cảm ơn các thầy cô cùng các bạn học sinh đã tham gia và góp phần tạo nên một ngày 26/3 đầy ý nghĩa, đáng nhớ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...