Khai mạc Giải thể thao chào mừng 30 năm thành lập Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

         Chiều ngày 25/10, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức lễ khai mạc giải thể thao cho học sinh. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THPT Chuyên Hà Tĩnh (1991 – 2021).

Các đội tham gia Lễ khai mạc giải đấu

         Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động và tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho các đội thi. Giải đấu năm nay hứa hẹn mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn, bùng nổ với sự tham gia đông đảo của các “chiến binh thể thao” với 16 đội bóng đá nam, 10 đội bóng đá nữ, 5 đội bóng chuyền và 4 đội bóng rổ. Cũng trong buổi khai mạc này, thầy giáo Phan Khắc Nghệ – Hiệu phó nhà trường đã phổ biến quy định xuyên suốt mùa giải, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các đội thi.

Thầy Phan Khắc Nghệ – Hiệu phó Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc giải đấu

         Tiếp sau đó, đại diện các vận động viên và huấn luyện viên đã tiến hành tuyên thệ, đảm bảo chấp hành các luật lệ mà giải đấu đề ra. Trong ngày đầu tiên diễn ra giải đấu, khán giả vô đã cùng mãn nhãn trước những màn tranh tài của các đội với tỉ số lần lượt như sau: 12L 4-0 10H (bóng đá nam); liên minh 12SĐ và 10T 1-0 11V (bóng đá nữ); 11S 2-0 10SĐ (bóng đá nữ). Các lượt trận bóng chuyền nam vô cùng gay cấn cũng đã diễn ra với tỉ số: 12T2 1-2 11T; liên minh 11H+10T1 2-1 liên minh 11T2+10H+10T2; 12T2 2-0 10L.

Những hình ảnh đẹp trong các trận đấu mở màn giải đấu

         Cùng với loạt sự kiện chào mừng kỉ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, giải thể thao năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút giây hấp dẫn và đáng nhớ. Hãy cùng nhau theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho các lượt trận tiếp theo trong giải đấu qua fanpage Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Chúc cho các đội trong ngày ra sân tiếp theo sẽ thi đấu hết mình để giành vé tiến vào vòng trong!

CLB News Team

You may also like...