LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ TĨNH GẶP MẶT CÁN BỘ, GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG CÁC ĐỘI TUYỂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 17/11, tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên bồi dưỡng các đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 năm học 2023-2024.

Tham dự chương trình, có đồng chí Đặng Quỳnh Diệp – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Phó giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đ/c trưởng các phòng, ban và chuyên viên Sở GD & ĐT Hà Tĩnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Quỳnh Diệp – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của ngành giáo dục, đặc biệt là của các giáo viên trong quá trình giảng dạy, bồi dưỡng. Giám đốc Sở GD&ĐT đề nghị các thầy cô giáo phát huy năng lực chuyên môn, tập trung bồi dưỡng cho học sinh đảm bảo kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao.

Đồng thời cũng trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tặng hoa chúc mừng BGH trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và 53 giáo viên trực tiếp tham gia bồi dưỡng 10 đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Địa lý
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Tiếng Anh
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Lịch sử
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Vật lý
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Sinh học
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Hoá học
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Tin học
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Toán học
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Ngữ văn
Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa giáo viên dạy đội tuyển Tiếng Pháp

Món quà tinh thần và sự quan tâm động viên, khích lệ của lãnh đạo Sở đã nhân thêm niềm vui cho thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Tĩnh trong mùa Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam, đồng thời là động lực to lớn để tập thể Sư Phạm Nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần làm rạng danh đất học Hồng Lam.