LỄ KÍ KẾT TÀI TRỢ GIÁO DỤC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN DAHACHI VÀ TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH

Ngày 19/08/2023 tại Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ kí kết tài trợ giáo dục giữa Công ty Cổ phần DAHACHI và Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Tham gia buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần DAHACHI có ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Nguyễn Mạnh Thắng – Tổng giám đốc công ty. Về phía trường THPT Chuyên Hà Tĩnh có NGƯT Nguyễn Công Hoàn – Hiệu trưởng, thầy giáo Lê Phi Hùng, thầy giáo Phan Khắc Nghệ – Phó Hiệu trưởng cùng sự chứng kiến của các thầy cô giáo.

NGƯT Nguyễn Công Hoàn –  Hiệu trưởng Nhà trường tiếp nhận tài trợ từ phía
Công ty cổ phần DAHACHI

Theo thỏa thuận được kí kết, Công ty Cổ phần DAHACHI tài trợ cho trường THPT Chuyên Hà Tĩnh số tiền 500 triệu đồng,  trong đó, tài trợ cho Quỹ học bổng Trường Chuyên Hà Tĩnh số tiền 300 triệu đồng; tài trợ học bổng cho học sinh nghèo của trường số tiền 200 triệu đồng bằng phương thức trao học bổng cho học sinh nghèo của trường Chuyên Hà Tĩnh tại Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và năm học 2024 – 2025 với 20 suất mỗi năm, mỗi suất 5 triệu đồng.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ về hoạt động của Công ty Cổ phần DAHACHI , bày tỏ mong muốn tài trợ của Công ty sẽ hỗ trợ tốt hơn, nâng cao chất lượng dạy và học nhà trường; đồng thời đây cũng là món quà tri ân của Công ty và ông Nguyễn Anh Tuấn –  cựu học sinh chuyên Hóa khóa 4 (niên khóa 2000 – 2003) tới trường nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra trường (2003 – 2023); bên cạnh đó, theo nội dung văn bản 2 bên kí kết, về phía Công ty sẽ đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong các chương trình, dự án cụ thể khác nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất cho trường chuyên Hà Tĩnh.

Ký kết tài trợ giáo dục giữa Công ty Cổ phần DAHACHI và Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Công Hoàn cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ quý báu của Công ty Cổ phần DAHACHI và cựu học sinh Nguyễn Anh Tuấn. Sự hỗ trợ của Công ty có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên, khích lệ, nuôi dưỡng các học sinh khó khăn của trường viết tiếp những giấc mơ chinh phục tri thức, phấn đấu vươn lên xây dựng thương hiệu nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Buổi ký kết là sự kiện quan trọng và vô cùng ý nghĩa đánh dấu việc hợp tác phát triển lâu dài giữa Công ty Cổ phần DAHACHI và Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.