LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TÔN VINH NGƯT ĐƯỢC PHONG TẶNG NĂM 2017

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

VÀ TÔN VINH NGƯT ĐƯỢC PHONG TẶNG NĂM 2017

     Sáng ngày 20/11/2017,  trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vì lý do thời tiết, lễ  kỉ niệm được tổ chức ở văn phòng tầng III của nhà trường.

Đến chung vui cùng không khí hân hoan của buổi lễ có tập thể giáo viên nhà trường, những cựu giáo viên, cựu học sinh, ban đại diện cha mẹ học sinh, các đại biểu đến từ sở ban ngành tỉnh Hà Tĩnh,…

Đặc biệt hơn, trong dịp lễ kỷ niệm này, thầy giáo Nguyễn Công Hoàn, Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà Giáo Ưu Tú.

NGƯT Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

 

Trước đó, ngày 18/11 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải đã đến tặng hoa, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Chúc mừng tập thể Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ghi nhận và biểu dương truyền thống hiếu học, những kết quả nổi trội của nhà trường trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, khu vực và quốc tế. Thành quả của nhà trường đã góp phần quan trọng nâng tầm vị thế của Hà Tĩnh trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

       Trên nền tảng kết quả đã đạt được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tập thể Trường THPT Chuyên tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, phẩm chất của nhà giáo trong đào tạo, xứng đáng với niềm tin yêu của các thế hệ phụ huynh, học sinh.

Và để bày tỏ những tâm tư tình cảm sâu sắc của mình tới những người thầy, người cô ngày đêm miệt mài giảng dạy chẳng màng bụi phấn, nhiều thế hệ học sinh đã gửi những bó hoa với những tình cảm chân thành, sâu sắc nhất tới người thầy, người cô của mình.

Cuộc đời người giáo viên là thế, ngày ngày cứ chèo đò qua sông, mang ánh sáng của tri thức tới cho nhân loại. Từng giọt mồ hôi, từng giọt nước mắt, từng bài giảng, kiến thức đều là những kinh nghiệm sống, những đạo lý sâu sắc của cuộc đời người giáo viên mà muốn gửi tới cho tương lai tốt đẹp của học trò ở phía trước!

Thầy Tống Trần Lữ phát biểu tại buổi lễ

Một lần nữa xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thầy người cô, chúc cho những lái đò sẽ luôn thành công trong sự nghiệp trồng người của mình!

 

CHT NEWS TEAM

You may also like...