Ngoại khóa : “Cầu vồng ở nơi đâu trong trường học” tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

Ngoại khóa : “Cầu vồng ở nơi đâu trong trường học”

tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

Vào giờ chào cờ đầu tuần này, được sự giúp đỡ của BGH nhà trường và Đoàn trường, nhóm tác giả dự án Khoa học kỹ thuật “Góp phần thay đổi nhận thức của giới trẻ học đường hiện nay về người đồng tính” đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa với tên gọi “Cầu Vồng ở nơi đâu trong trường học” trước toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường.

Trong buổi ngoại khóa đã có anh Nguyễn Đặng Duy Anh – Chủ nhiệm Trung tâm hoạt động vì LGBT Nghệ Tĩnh đến nói chuyện, giao lưu,chia sẻ các thông tin kiến thức về cộng đồng người đồng tính.

Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa :

Đây là một trong những hoạt động của nhóm tác giả nhằm phát triển dự án dự thi các cấp ở cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2016 – 2017. Thông qua buổi ngoại khóa, các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo đã có thêm những hiểu biết về người đồng tính, đồng thời giúp các bạn đồng tính tự tin hơn, có nhiều sự sẻ chia hơn để vươn lên khẳng định bản thân mình.