SÔI NỔI, KỊCH TÍNH GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐỆM NAM, BÓNG CHUYỀN DA NỮ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CỤM THI ĐUA SỐ 3, NĂM 2023

Hướng tới kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Công đoàn Việt Nam, kỉ niệm 55 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 -15/10/2023), nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể trong cán bộ, công chức,viên chức ngành giáo dục, sáng ngày 29/10/2023, tại Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền đệm nam, bóng chuyền da nữ cán bộ, công chức,viên chức Cụm thi đua số 3, năm 2023.

Tham gia giải tại Cụm thi đua số 3 gồm 10 đội đến từ các trường THPT thuộc các huyện Thạch Hà, Can Lộc, thành phố Hà Tĩnh và trường TH – THCS-THPT Ischool Hà Tĩnh. Các đơn vị chia thành 3 bảng ở mỗi nội dung và thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 1 đội xếp thứ nhất, 1 đội xếp thứ nhì vào thi đấu tứ kết. Ba đội thắng của 3 trận tứ kết tính điểm xếp giải Nhất, Nhì, Ba. Các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi nội dung tại cấp cụm sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết cấp tỉnh.

Buổi khai mạc có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Hồng Cường – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đạo tạo Hà Tĩnh; thầy giáo Trần Quang Phát – Chuyên viên phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và đào tạo; thầy giáo Nguyễn Hồng Sinh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh; NGƯT Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Trưởng ban tổ chức giải bóng chuyền đệm nam, bóng chuyền da nữ Cụm thi đua số 3 cùng các đồng chí Phó ban tổ chức, thư kí và các thành viên ban tổ chức và 10 đội bóng.

Thầy giáo Nguyễn Hồng Cường – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh trao cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội
Các đội bóng tham gia giải đấu tại Cụm thi đua số 3

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, thầy giáo Phan Khắc Nghệ – Phó hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, phó ban tổ chức giải tại Cụm thi đua số 3 mong muốn tất cả các vận động viên, tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, thi đấu hết mình, công minh, khách quan, trung thực để góp phần vào sự thành công của giải đấu. Đại diện các vận động viên và tổ trọng tài cũng đã đọc lời tuyên thệ, chấp hành theo đúng điều lệ giải đấu của Ban Tổ chức và tham gia với tinh thần tích cực, đoàn kết và nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất.

Đội bóng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tham dự giải đấu

Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đạt chất lượng chuyên môn cao.

Khán giả mãn nhãn với nhiều pha bóng đẹp

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, kịch tính, Ban tổ chức đã chọn 6 đội được vào thi đấu vòng chung kết cấp tỉnh. Kết thúc giải đấu tại Cụm thi đua số 3, giải Nhất đội tuyển bóng chuyền đệm nam thuộc về đội THPT Thành Sen, giải Nhì thuộc về đội THPT Lí Tự Trọng và giải Ba thuộc về đội THPT Chuyên Hà Tĩnh. Đội bóng chuyền da nữ vào thi đấu vòng chung kết cấp tỉnh gồm: Trường THPT Can Lộc đạt giải Nhất, Trường THPT Thành Sen đạt giải Nhì và Trường THPT Lê Quý Đôn đạt giải Ba. Cũng trong giải đấu này, với hai nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho thầy giáo Nguyễn Anh Hùng – Trường THPT Thành Sen và cô giáo Nguyễn Thị Kim Xuyến – Trường THPT Can Lộc.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho 2 đội bóng
Ban tổ chức trao giải Nhì cho 2 đội bóng

Ban tổ chức trao giải Ba cho 2 đội bóng

Ban tổ chức trao giải cho 2 cầu thủ xuất sắc nhất

Giải bóng chuyền đệm nam, bóng chuyền da nữ cán bộ, công chức,viên chức Cụm thi đua số 3, khối các đơn vị trực thuộc Sở và cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2023 khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Giải bóng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường học, tạo khí thế thi đua sôi nổi tăng cường giao lưu đoàn kết góp phần thúc đầy các trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

–Ban truyền thông trường THPT Chuyên Hà Tĩnh —