TRUNG THU CHO EM

Đội Tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ nhân ái “Cùng em đến trường”  tổ chức chương trình “Trung thu cho em” ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

.

          Được sự cho phép, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Câu lạc bộ “Chạm” – Đội Tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã khép lại hành trình kiêu gọi nguồn quỹ đầy ý nghĩa mang tên “Nguyệt Hạ – Trung thu cho em 2021” và phối hợp với Quỹ nhân ái “Cùng em đến trường” của huyện Can Lộc tổ chức thành công chương trình trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Ban tổ chức, các nhà tài trợ tặng quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tùng Lộc

          Chương trình “Trung thu cho em” được bắt đầu vào 15h ngày 21/09/2021, đúng vào Rằm Trung thu năm 2021. Tại Hội trường UBND xã Tùng Lộc, chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Can Lộc, lãnh đạo quỹ khuyến học huyện Can Lộc, đại diện Quỹ nhân ái “Cùng em đến trường” huyện Can Lộc; Lãnh đạo Đảng ủy, UBDN, UBMT tổ quốc xã Tùng Lộc và đại điện Ban Giám hiệu, BCH Đoàn Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, CLB Chạm – Đội tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Ban tổ chức, các nhà tài trợ tặng quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tùng Lộc

          Với mục tiêu giúp các em nhỏ ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh có một mùa Trung thu trọn vẹn, vượt qua những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 và góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, Đội Tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã lên kế hoạch gây quỹ cho chương trình với những cách thức sáng tạo và hiệu quả. Chương trình đã trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh ở trường Tiểu học và THCS xã Tùng Lộc có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng.

Thầy Phan Khắc Nghệ – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh thay mặt BGH Nhà trường phát biểu trong chương trình “Trung thu cho em”

Đại diện Câu lạc bộ “Chạm” – Đội tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

          Phát huy truyền thống năng động, sáng tạo của tuổi trẻ Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Câu lạc bộ “Chạm” đã và đang tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và thiện nguyện đầy ý nghĩa. Trong đó, chương trình “Trung thu cho em” năm 2021 vừa là một hoạt động thiết thực nhằm khích lệ, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vừa giúp học sinh của trường thực hành, trau dồi các kĩ năng sống và nâng cao ý thức trách nhiệm vì cộng đồng nói chung.

Phan Thị Minh Hồng – Giáo viên Ngữ văn

You may also like...