Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh Khai mạc Giải Bóng đá nam CB, CC, VC – Khối các đơn vị trực thuộc và cơ quan Sở GD & ĐT năm 2022 – Cụm số 3

Thực hiện Quyết định số 1019/QĐ-SGDĐT ngày 19 tháng 9 năm 2022 của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc ban hành Điều lệ giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022;Kế hoạch của Ban tổ chức Giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức cụm thi đấu số 3; sáng ngày 08/10/2022, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh chủ trì tổ chức Lễ khai mạc Cụm thi đấu số 3, Giải bóng đá nam CB, CC, VC Khối các đơn vị trực thuộc và cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2022.

Giải bóng đá nam CB, CC, VC cụm số 3 là một trong 04 cụm vòng loại để tiến hành chọn các đội vào vòng chung kết cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10 năm 2022. Tại cụm số 3, có 11 đội tham gia, được chia thành 03 bảng (mỗi bảng 3 đội), đá vòng bảng và chọn 03 đội nhất 03 bảng, cùng với đội Nhì có điểm số tốt nhất vào vòng bán kết, chung kết tranh giải Nhất, Nhì, Ba để vao vòng chung kết cấp tỉnh.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Hồng Cường – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; đồng chí Trần Hậu Tú – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Công Hoàn – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Trưởng BTC giải bóng đá nam cụm thi số 3; các đồng chí trong BTC; tổ trọng tài; toàn bộ đội bóng và CĐV đến từ các trường THPT Phan Đình Phùng; THPT Thành Sen; THPT Lý Tự Trọng; THPT Nguyễn Trung Thiên; THPT Lê Quý Đôn; THPT Nghèn; THPT Can Lộc; THPT Đồng Lộc; THPT Chuyên Hà Tĩnh; Trường TH, THCS, THPT Ischool; Trường TH, THCS, THPT Albert Einstein.

Đồng chí Trương Nhật Anh – Bí thư Đoàn trường giới thiệu đại biểu

Toàn cảnh các đội tham gia Giải bóng đá cụm thi số 3

Thay mặt BTC, thầy giáo Phan Khắc Nghệ – Phó hiệu trưởng nhà trường, Phó trưởng BTC đã tiến hành khai mạc giải đấu; ông Trần Văn Cường – tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ xin hứa đảm bảo điều khiển các trận đấu diễn khách quan, công minh, trung thực; vận động viên Trần Văn Đương tuyên thệ xin hứa thi đấu vì tinh thần thể thao cao thượng, đúng với điều lệ BTC ban hành.

Thầy giáo Phan Khắc Nghệ đọc lời khai mạc

Trọng tài Trần Văn Cường thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

Cầu thủ Trần Văn Đương thay mặt các vận động viên tuyên thệ

Đại diện các đoàn tham dự Giải nhận cờ lưu niệm từ BTC

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với những pha tranh bóng gay cấn, nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi. Dưới đây là một vài hình ảnh từ các trận đấu.

Bài, ảnh: Thái Thanh Thanh

(Ban truyền thông)