TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH TỔ CHỨC GIAO LƯU, GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN DỊP NĂM MỚI 2023

Trong không khí hân hoan, rộn ràng chuẩn bị đón chào năm mới 2023, vào chiều và tối ngày 30/12/2023, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt dâu rể của nhà trường. Buổi gặp gỡ nhằm mục đích để các dâu hiền, rể thảo có dịp giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác.

Mở đầu buổi giao lưu là phần thi đấu bóng chuyền giữa các cặp dâu rể của các tổ diễn ra vào lúc 14h cùng ngày. Tại đây, các cặp dâu rể đã cống hiến những pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt trong sự cổ vũ sôi nổi, nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Kết thúc, giải Nhất đã thuộc về dâu rể của tổ Lý – Tin, tổ Văn đạt giải Nhì và đồng giải Ba dành cho tổ Sử – Địa – GDCD và tổ Toán.

Các cặp vợ chồng tổ Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm
Trận thi đấu giữa dâu, rể tổ Lý Tin với tổ Sử – Địa – GDCD
Các đội Nhất, Nhì, Ba nhận phần thưởng của BTC

Sau phần giao lưu bóng chuyền, vào lúc 16h, buổi gặp mặt thân mật đã diễn ra ở khách sạn Đại Bàng với sự tham gia khá đông đủ của các cặp dâu rể và cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Công Hoàn – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những dâu hiền, rể thảo trong việc tiếp thêm sức mạnh, động viên, cổ vũ tinh thần cho chồng, vợ của mình yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thành tích của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh trong suốt hơn 30 năm qua có sự đóng góp, hậu thuẫn không nhỏ của hậu phương lớn, đó là gia đình, tổ ấm của mỗi người.

Phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường

Cũng trong buổi gặp mặt, anh Nguyễn Trọng Tứ – chồng của cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương thay mặt hội dâu rể phát biểu và tặng hoa chúc mừng những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm qua, đồng thời cảm ơn BGH, Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ, chồng mình và hứa sẽ luôn là hậu phương vững chắc để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đại diện dâu, rể tặng hoa chúc mừng nhà trường

Sau đó, mọi người cùng nâng chén rượu và ngồi cạnh nhau thưởng thức bữa tiệc trong không khí thân tình, đầm ấm. Khác với những ngày đứng trên bục giảng, hôm nay, các thầy, các cô được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Trong ánh mắt nụ cười của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người yêu, người bạn đời với đồng nghiệp của mình.

Cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Tiếp nối chương trình là phần thi hát karaoke “Song ca ấn tượng” của các cặp dâu rể. Đây cũng là nội dung góp phần mang đến không khí sôi nổi, vui tươi cho đêm giao lưu. Là những nghệ sĩ không chuyên nhưng các thầy cô giáo và các anh chị đã mang đến cho khán giả những lời ca ngọt ngào, sâu lắng, gửi gắm bao tình cảm chứa chan yêu thương. Kết quả theo bình chọn của khán giả, cặp song ca Trọng Tứ – Thúy Hằng đến từ tổ Sử – Địa – GDCD dành giải Nhất bài hát được yêu thích Nhất và giải Nhì thuộc về cặp song ca Phùng Đạt – Thúy Quỳnh tổ Ngoại Ngữ.

Ban Tổ Chức trao giải Nhất, Nhì của phần thi “Song ca ấn tượng”

Khép lại buổi giao lưu, trò chơi “Tâm đầu ý hợp” với kịch bản thú vị, hấp dẫn đã mang đến những nụ cười sảng khoái cho mọi người. Thông qua việc giải mã những câu hỏi của Ban tổ chức xoay quanh về cuộc sống hôn nhân, các cặp dâu rể có cơ hội thấu hiểu và yêu thương hơn người bạn đời của mình. Kết thúc trò chơi, cặp đôi Trang – Thảo đến từ tổ Ngữ văn dành chiến thắng vì đã thấu hiểu trọn vẹn nửa kia của mình.

Phần chơi “Tâm đầu ý hợp” mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả
BTC và nhà tài trợ Thương’ Style tặng phần thưởng cho đôi đạt giải Nhất phần chơi “Tâm đầu ý hợp”

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui, niềm xúc động và để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người tham dự. Mong rằng, hoạt động này sẽ được Công đoàn duy trì thường niên nhằm góp phần khích lệ, động viên tinh thần mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt công việc được giao.

Ban truyền thông trường THPT Chuyên Hà Tĩnh