BÁN KẾT 1 TRƯỜNG TEEN CHT

    Vào ngày 11/3/2019, CLB BoNE đã phối hợp cùng Đoàn Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức vòng bán kết 1 Trường TEEN CHT.

      Các cô trong Ban Giám khảo

Kiến nghị được đưa ra ở vòng này là “Việc xây dựng các công trình thủy điện tác động xấu đến môi trường và nhân dân. Vì vây, nên hay không tiếp tục xây dựng các công trình thuỷ điện tại Việt Nam?”. Bằng bản lĩnh và sự tự tin vốn có, cả hai đội đã thể hiện được lập trường của mình cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ cho cả ban giám khảo lẫn các bạn học sinh.

     Bên phía Ủng hộ với 3 thành viên gồm: Bùi Bá Vũ, Nguyễn Minh Châu và Nguyễn Minh Tuấn, các bạn đã tự tin đưa ra những lập luận sắc bén, những dẫn chứng thiết thực và lập luận vô cùng sắc bén để ủng hộ cho việc xây dựng các công trình thủy điện. Trong khi đó, 3 “chiến binh” của đội Phản đối: Bùi Sỹ Thái, Nguyễn Thảo Trang và Nguyễn Thị Khánh Chi cũng không hề kém cạnh khi liên tục đưa ra những chứng cứ xác đáng và hàng loạt các con số cụ thể để bảo vệ cho luận điểm phản đối của mình.

     Kết thúc trận tranh biện khốc liệt kéo dài gần 1 giờ đồng hồ với những phút nghẹt thở, khiến người xem không khỏi nhấp nhổm, đội Ủng hộ đã dành chiến thắng vinh quang và đem về cho mình tấm vé tiến vào vòng Chung kết.

     Trường TEEN CHT sẽ còn trở lại với trận bán kết 2 và chung kết năm.

 

 

 

 

 

You may also like...