CHƯƠNG TRÌNH “SÁCH KHÔNG CŨ 4”

Vào chiều ngày 20/8 vừa qua câu lạc bộ Bo NE – Tổ Chức Từ Thiện Và Phát Triển Văn Hóa Đọc của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã triển khai chương trình “Sách không cũ 4” với mong muốn phần nào giúp đỡ được các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới sắp tới ở huyện Kỳ Anh.

Cùng với các tình nguyện viên, BoNE đã kêu gọi được hơn 90 bộ sách giáo khoa cùng với hàng ngàn đầu sách trên khắp địa bàn Hà Tĩnh. Điểm đến trong hành trình hoàn thành sứ mệnh trao tận tay những cuốn “Sách không cũ” đó là trường TH & THCS Kỳ Lạc và trường THPT Kỳ Lâm.

Đây là một sự kiện hằng năm có ý nghĩa của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nhằm mục đích hỗ trợ chung tay giúp đỡ các em học sinh nơi đây để các em có một năm học mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Hơn thế nữa đây còn là  một hành trình chắp cánh ước mơ cho các em trên con đường hoàn thành ước mơ của bản thân.