CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT DƯỚI CỜ “XUÂN HOAN CA” CỦA CHI ĐOÀN 12H-11SD

Trong không khí chào mừng năm mới Quý Mão, sáng ngày 30/01/2023, liên minh hai Chi đoàn 12 Hoá và 11 Sử – Địa đã tái hiện thành công sắc xuân trên sân trường với chuyên đề “Xuân hoan ca”.

Hình ảnh MC dẫn dắt chuyên đề

Chuyên đề mở đầu với hoạt cảnh “Đi về nhà”, các diễn viên đến từ liên minh 12 Hoá và 11 Sử – Địa đã đem lại tiếng cười giòn giã cho khán giả với khả năng diễn xuất linh hoạt của mình. Hoạt cảnh biểu diễn trên nền nhạc “Đi về nhà” sâu lắng đã truyền tải một thông điệp ý nghĩa: Tết là đoàn viên!

Hoạt cảnh “Đi về nhà” với sự tham gia diễn xuất của các thành viên 12H-11SD
Giai điệu bài hát “Đi về nhà” vang lên đầy sâu lắng

Sân trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tràn ngập những giai điệu thân thương của mùa xuân với các liên khúc nhạc Tết do chính các bạn học sinh thể hiện.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ liên khúc nhạc Tết

Chuyên đề khép lại cùng hi vọng về một năm mới tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành tích tốt cho nhà trường.

Trần Thị Cẩm Tú – Ban truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh