GẶP MẶT CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2017-2018

GẶP MẶT HỌC SINH CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ

KÌ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2017-2018

          Chiều ngày 27/9, tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra buổi gặp mặt học sinh trong 10 đội tuyển tham dự kì thi chọn Học sinh giỏi quốc gia năm học 2017-2018. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục Phổ thông; lãnh đạo các trường THPT có học sinh tham dự, các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể các em học sinh trong các đội tuyển.

            Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017 – 2018 sẽ tổ chức vào đầu năm 2018, Hà Tĩnh tham dự với 10 đội tuyển, đó là Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp với 96 học sinh dự thi. Ngoại trừ đội tuyển Hóa có 6 học sinh, các đội còn lại đều có 10 học sinh. Trong tổng số 96 em dự thi, có 91 em của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, 5 em học sinh còn lại đến từ các trường THPT Phan Đình Phùng, THPT Hà Huy Tập, THPT Lê Hữu Trác, THPT Nguyễn Đình Liễn và THPT Can Lộc.

           Thay mặt lãnh đạo Sở, thầy giáo Trần Trung Dũng đã ghi nhận những nỗ lực của các  nhà trường trong công tác phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh giỏi, đồng thời có những lời chia sẻ, dặn dò tới trường THPT Chuyên Hà Tĩnh – đơn vị được giao tập huấn các đội tuyển, các trường THPT có học sinh tham gia, các giáo viên chủ nhiệm đội tuyển và các em học sinh.

           Thầy giáo Nguyễn Công Hoàn – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh triển khai kế hoạch bồi dưỡng các đội tuyển của nhà trường. Thầy căn dặn các em học sinh đội tuyển nỗ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu, noi gương các anh chị khóa trước để gặt hái được những kết quả cao nhất. Các em sẽ được các thầy cô giáo giỏi nhất truyền đạt đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tham gia tốt kỳ thi này. Các cấp, các ngành, các nhà trường, các thầy cô giáo… luôn tạo điều kiện hết sức để các em có đầy đủ điều kiện tinh thần, vật chất trong quá trình ôn luyện.

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp. Các bạn học sinh đều mang trong mình tâm thế hào hứng, phấn khởi xen chút lo lắng và hồi hộp. Hi vọng với sự khởi đầu khí thế, các đội tuyển sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong kì thi sắp tới.

You may also like...