GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ KHỐI TRƯỜNG HỌC NĂM 2018

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ

KHỐI TRƯỜNG HỌC NĂM 2018

Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 17/11/2018 vừa qua Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ dành cho khối trường học.

Đội hình đẹp của THPT Chuyên Hà Tĩnh

Trải qua một ngày thi đấu căng thẳng, sôi động các đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính và đầy tiếng cười.

Đây là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường trong khối trường học của khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh , đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ giáo viên nữ trong các trường.

Trải qua vòng  loại, bán kết, chung kết giữa 7 đơn vị: THPT Chuyên  Hà Tĩnh, Cao đẳng Du lịch Nguyễn Du, Cao đẳng nghề Công Nghệ Hà Tĩnh, Trung cấp chính trị Trần Phú, Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Trung tâm bồi dưỡng NVSP thường  xuyên tỉnh, cao đẳng nghề Việt Đức;  đội của trường Cao đẳng công nghệ tỏ ra là một đội bất bại và dành chiến thắng chung cuộc. Đội của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã giành giải Nhì chung cuộc.

Đội trường THPT Chuyên Hà Tĩnh giành được giải nhì

Đội trường Cao đẳng du lịch Nguyễn Du giành được giải ba