Thông tin Học Bổng và Hội Trại Thượng Hải

Thông tin Học Bổng và Hội Trại Thượng Hải

 

Tôi tên: LÊ NGUYỄN TIẾN SĨ (KIAN)

Trước đây, tôi là sinh viên khóa K06 trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Sau tốt nghiệp đại học và thạc sĩ, tôi tiếp tục ở lại công tác tại khoa Kỹ Thuật Hóa Học, trường Bách Khoa TP.HCM trong hai năm 2013 và 2014. Từ năm 2014, tôi sang Đài Loan học tại trường National Taiwan University (NTU). Hiện nay, tôi đã tốt nghiệp Tiến sĩ và đang làm việc tại Taiwan Higher Education Alliance (tạm gọi là Liên Minh Giáo Dục Bậc Cao Đài Loan) 台灣高等學院教育聯盟: https://twhea.org/https://www.facebook.com/twhea.org

Chúng tôi hiện nay đang quản lý và vận hành một số chương trình Học Bổng có sự liên kết với các công ty doanh nghiệp dành cho học sinh sinh viên, đặc biệt là học sinh trung học phổ thông lớp 12 với mong muốn du học đại học nước ngoài, đảm bảo cơ hội thực tập tại các công ty doanh nghiệp trong và ngoài Đài Loan, Thượng Hải. Bên cạnh, chương trình Học Bổng cho bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ dành cho cán bộ nhà Trường có mong muốn tiếp tục học tập nghiên cứu cao hơn.

Xin vui lòng tham khảo THƯ NGỎ và các tài liệu thông tin đính kèm về chương trình Học Bổng này (Xin lưu ý, các tài liệu đều được giữ nguyên văn bản gốc, đồng thời bên dưới có kèm thông tin phiên dịch tiếng Việt)

Đối với Học Bổng này, cũng như Hội trại Thượng Hải, mỗi cá nhân có thể tự đăng ký và xét duyệt thông qua hình thức PHỎNG VẤN. Do vậy, kính mong được hợp tác với quý Trường, giúp chúng tôi công bố thông tin chương trình Học Bổng này rộng rãi tới các bạn học sinh sinh viên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Lê Nguyễn Tiến Sĩ (Kian)

– Điện thoại: (+886)2-3322-2578 (khi liên lạc, thư ký văn phòng luôn chào bằng tiếng Hoa, do vậy kính quý Trường vui lòng sử dụng tiếng Anh để xin chuyển máy cho Dr. Kian (tôi), hoặc hoan nghênh sử dụng tiếng Hoa)

– Email: tiensi.lenguyen@gmail.com

Trân trọng và chân thành cảm ơn!

các tài liệu tải file dưới đây: 

2019 – Hoi Trai Thuong Hai – 上海營

181101 – Hoc Bong Khuyen Khich – 學生高分獎助學金

181102 – Hoc Bong Du Hoc Dai Hoc – 獎助學金國際學程(大學)

181120 – THU NGO – 獎助學金公文

181201 – Gioi Thieu ve Lien Minh va Hoc Bong – 獎助學金專案說明書(對外)

Tom Tat Hoc Bong

20181101 – Hop Dong Ky Ket Tham Gia Chuong Trinh Hoc Bong – 高校聯盟與高中職MOU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...