TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Sáng ngày 14/11/2021, được sự cho phép của UBND Tỉnh và Sở GD&ĐT, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1991 – 2021). Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT và lãnh đạo các Sở, Ban ngành trong tỉnh, các thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh và các cựu học sinh của nhà trường qua các thời kỳ. Đại lễ được tổ chức trọng thể, an toàn, tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh trong 30 năm qua bộ phim tư liệu “MÁI TRƯỜNG RẠNG DANH ĐẤT HỌC HỒNG LAM”. Tập thể nhà trường đã được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bức trướng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và các lẵng hoa chúc mừng của nhiều tổ chức, cá nhân.

Trải qua 30 năm dựng xây và phát triển, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã cùng nhau viết lên trang sử đầy tự hào về truyền thống nhà trường; góp phần tô thắm thêm truyền thống hiếu học của vùng đất học Hồng Lam. Phát huy truyền thống nhà trường, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới những tầm cao mới, xây dựng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh trở thành ngôi trường chất lượng cao của cả nước; học sinh của nhà trường mạnh về trí lực, khỏe về thể chất và tinh thần; có lí tưởng sống cao đẹp; có tư duy độc lập và ý chí vươn lên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đại lễ:

Học sinh nhà trường đón đoàn đại biểu và khách mời đến tham dự đại lễ
Tiết mục văn nghệ chào mừng mở đầu buổi lễ
NGƯT Nguyễn Công Hoàn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc
Diễn văn kỷ niệm 30 năm thành lập trường
Đồng chí Hoàng Trung Dũng – UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh,
Trưởng đoàn Đại biểu QH tỉnh thừa ủy quyền của Thủ tướng trao tặng Bằng khen
của Thủ tướng Chính phủ cho nhà trường
Lãnh đạo tỉnh phát biểu và tặng bức trướng chúc mừng nhà trường
Thầy Tống Trần Lữ  – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Đại tá – PGS.TS Nguyễn Trung Kiên – nguyên Cựu học sinh chuyên Toán khóa 2
phát biểu tại buổi lễ và tặng quà cho nhà trường