Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức thành công giải Bóng đá nam CB, CC, VC – Khối các đơn vị trực thuộc và cơ quan Sở GD&ĐT năm 2022 – Cụm số 3

Thực hiện Quyết định số 1019/QĐ-SGDĐT ngày 19 tháng 9 năm 2022 của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc ban hành Điều lệ giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2022;Kế hoạch của Ban tổ chức giải Bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức cụm thi đấu số 3; sáng ngày 8/10/2022, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh chủ trì tổ chức Lễ khai mạc Cụm thi đấu số 3, Giải bóng đá nam CB, CC, VC Khối các đơn vị trực thuộc và cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2022.

Giải bóng đá nam CB, CC, VC cụm số 3 là một trong 04 cụm vòng loại để chọn các đội vào vòng chung kết cấp tỉnh, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10 năm 2022. Tại cụm số 3, có 11 đội tham gia, được chia thành 03 bảng, đấu vòng tròn tính điểm để chọn 03 đội Nhất của 03 bảng vào thi đấu chung kết toàn tỉnh.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Hồng Cường – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; đồng chí Trần Hậu Tú – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Công Hoàn – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Trưởng BTC giải bóng đá nam cụm thi đấu số 3 cùng các đồng chí trong BTC; tổ trọng tài; toàn thể VĐV và CĐV đến từ các trường THPT Phan Đình Phùng; THPT Thành Sen; THPT Lý Tự Trọng; THPT Nguyễn Trung Thiên; THPT Lê Quý Đôn; THPT Nghèn; THPT Can Lộc; THPT Đồng Lộc; THPT Chuyên Hà Tĩnh; Trường TH, THCS, THPT Ischool; Trường TH, THCS, THPT Albert Einstein.

Đồng chí Trương Nhật Anh – Bí thư Đoàn trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Toàn cảnh các đội tham gia Giải bóng đá cụm thi số 3

Thay mặt BTC, thầy giáo Phan Khắc Nghệ – Phó hiệu trưởng nhà trường, Phó BTC đã tiến hành khai mạc giải đấu; ông Trần Văn Cường – Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ xin hứa đảm bảo điều khiển các trận đấu diễn ra khách quan, công minh, trung thực; vận động viên Trần Văn Đương tuyên thệ xin hứa thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đúng với điều lệ BTC ban hành.

Thầy giáo Phan Khắc Nghệ – Phó BTC đọc lời khai mạc

Trọng tài Trần Văn Cường thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

Cầu thủ Trần Văn Đương thay mặt các vận động viên tuyên thệ

Đại diện các đoàn tham dự Giải nhận cờ lưu niệm từ BTC

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với những pha tranh bóng gay cấn, nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi trước sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên.

Một pha tranh bóng của các cầu thủ

Vào sáng ngày 09/10/2022, sau khi kết thúc các trận đấu, buổi Bế mạc đã được tổ chức để tổng kết và trao thưởng cho các đội thi đấu đạt giải. Với 15 trận cầu nảy lửa, các cầu thủ ở cụm thi đấu số 3 ghi được 81 bàn thắng, trong đó, bảng A có nhiều bàn thắng nhất, gồm 31 bàn, với hình thức tính điểm để xếp giải Nhất, Nhì, Ba ở cụm. Ở mỗi bảng, chọn ra một đội có thành tích tốt nhất để tham gia vòng chung kết cấp tỉnh. Kết quả: Giải Nhất thuộc về trường THPT Can Lộc, Giải Nhì thuộc về trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Giải Ba thuộc về trường THPT Nghèn. Ba đội sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết toàn tỉnh vào các ngày 28,29,30 tháng 10 năm 2022.

BTC trao giải Nhất cho trường THPT Can Lộc
BTC trao giải Nhì cho trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

BTC trao giải Ba cho trường THPT Nghèn

Ngoài ra, BTC cũng chúc mừng và vinh danh các cầu thủ có thành tích xuất sắc. Thầy giáo Trần Thọ Quang, phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng đạt danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 7 bàn thắng trong 3 trận đấu. Thầy giáo Phạm Trọng Anh, giáo viên trường THPT Can Lộc đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất.

Thầy giáo Phan Khắc Nghệ- Phó trưởng BTC trao thưởng cho các cầu thủ xuất sắc

Giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh năm 2022, cụm số 3 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia thi đấu hết mình và tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết của các cầu thủ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đồng thời cũng là hoạt động giao lưu, kết nối giữa CB, CC, VC các trường THPT trên địa bàn các huyện Thạch Hà, Can Lộc và thành phố Hà Tĩnh.

Ban truyền thông trường THPT Chuyên Hà Tĩnh