“Vì một Chuyên Hà Tĩnh xanh, sạch, đẹp !”

Tiếp nối ngày “Thế giới sạch”, học sinh trường THPT Chuyên tổ chức ngày “Vì một Chuyên Hà Tĩnh xanh, sạch, đẹp”. Với mục tiêu môi trường Chuyên không còn rác thải nilong và rác thải nhựa, đồng thời giáo dục và lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường xung quanh cho học sinh trong trường.

Chiều thứ 7 ngày 6/10/2018, em Trần Phương Anh 12A1 và em Nguyễn Phương Linh 11A1 đã tập hợp được gần 80 học sinh tình nguyện tham gia dọn sạch rác thải nilong và rác thải nhựa có thể tái chế ở khu vực trong trường học.

Sau hoạt động lần này thiết nghĩ học sinh THPT Chuyên cần cóý thức cao hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường cảnh quan trong trường học, khu vực sinh hoạt kí túc xá, khu vực nhà trọ, và môi trường xung quanh.

Hi vọng những dự án về môi trường tiếp theo sẽ thu hút được nhiều học sinh tham gia hơn nữa!