CLB CHẠM: “TẾT SUM VẦY” TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ BẢO TRỢ XÃ HỘI

Trong hành trình 9 năm hoạt động, với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và sẻ chia lòng nhân ái, Câu lạc bộ Chạm – Đội Tình nguyện trường THPT Chuyên Hà Tĩnh vẫn luôn tận tâm, nhiệt huyết đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng. Năm nay, CLB Chạm tiếp nối hành trình của mình với chuỗi sự kiện Tết mang tên “Tết Chạm 2023” với hoạt động thường niên đầy ý nghĩa – chương trình “Tết Sum Vầy” tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội.

MC dẫn dắt chương trình
Các ông, bà tham gia tích cực vào những trò chơi CLB Chạm tổ chức
Đại diện BCH Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và đại diện CLB Chạm trao các phần quà
cho đại diện Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội

Thiện nguyện chính là dùng sự bác ái để san sẻ, tặng đi một phần giá trị mà ta đã có. Bởi vậy, thông qua sự kiện này CLB Chạm muốn cùng ông bà chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ với nhau trong dịp Tết đến xuân về. Đây là dịp để các thành viên của CLB được tâm tình, trò chuyện cùng ông bà, được lắng nghe những lời chia sẻ và chỉ dạy từ thế hệ đi trước. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để CLB Chạm thực hiện sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia lòng nhân ái của mình. Những món quà dẫu bé nhỏ, đơn sơ nhưng gói trọn tấm lòng thành mà Chạm muốn gửi đến cho ông bà. 

Một số hình ảnh thành viên CLB Chạm giúp đỡ, vui chơi cùng các ông, bà

Chương trình “Tết sum vầy” đã khép lại nhưng hành trình “Tết Chạm 2023” vẫn còn nhiều hoạt động ý nghĩa, hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ và dõi theo của mọi người!

CLB Chạm chụp ảnh lưu niệm

You may also like...