Đại hội Chi đoàn Giáo viên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nhiệm kì 2021-2022 – Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ

          Thực hiện kế hoạch năm học của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh về việc triển khai tổ chức đại hội các chi đoàn đầu năm học mới, ngày 04/10/2021, Đại hội Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì 2021 – 2022 được tổ chức tại trường, tuân thủ mọi quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đại hội đã tổng kết lại những hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì qua, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2021 – 2022. Đồng thời, Đại hội bầu ra BCH chi đoàn mới để điều hành chi đoàn thực hiện những nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Mỹ Bình – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Lê Phi Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Đình Giáp – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Bí thư Đoàn trường.

          Tại Đại hội Chi đoàn Giáo viên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, BCH chi đoàn đã thông qua bản báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2021. Các báo cáo trong Đại hội đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những hoạt động của Chi đoàn trong năm học vừa qua, chỉ ra những điểm mạnh, những đóng góp của Chi đoàn, đồng thời thẳng thắn nêu ra những hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn để rút kinh nghiệm và tìm phương hướng giải quyết trong nhiệm kỳ sắp tới. 

          Cùng góp ý, chia sẻ với báo cáo tổng kết và kiểm điểm của BCH Chi đoàn, các đoàn viên trong Chi đoàn Giáo viên đã nhiệt tình đưa ra ý kiến qua các bản tham luận để nâng cao hoạt động của Chi đoàn về mọi mặt. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến việc trau dồi công tác chuyên môn, chủ nhiệm và phát triển khả năng ngoại ngữ cho đội ngũ giáo viên trẻ trong nhà trường.

          Tại Đại hội, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Mỹ Bình – Phó bí thư Đảng bộ –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Hiệu – Bí thư Đoàn trường đã có những phát biểu chỉ đạo rất sát sao và có tính định hướng cao cho hoạt động của Chi đoàn, động viên phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy tinh thần của tuổi trẻ Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh để nỗ lực cùng nhà trường gặt hái thêm nhiều thành tựu trong nhiệm kì sắp tới. Đại hội cũng đã tổ chức khen thưởng cho 7 đồng chí có thành tích xuất sắc của Chi đoàn Giáo viên trong năm học 2020 – 2021.

          Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 3 đồng chí: đồng chí Trương Thị Nhật Anh, đồng chí Trần Hồng Quân, đồng chí Nguyễn Lê Thúy Quỳnh.

          Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đoàn viên Chi đoàn tự hứa sẽ luôn cố gắng, tiếp nối truyền thống của các thế hệ thầy, cô và đồng nghiệp đi trước để giữ vững vai trò lá cờ đầu của Giáo dục Tỉnh nhà.

Phan Thị Minh Hồng – GV Ngữ Văn

You may also like...