ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ SHINE: FIESTA

Hoạt động gây quỹ để giúp đỡ trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh là hoạt động thường niên của CLB Âm nhạc trường THPT Chuyên Hà Tĩnh – CLB Shine. Nghĩa cử cao đẹp này đã được cụ thể hoá vào tối 10/5, tại sân trường THPT Chuyên Hà Tĩnh thông qua Đêm nhạc gây quỹ Shine: Fiesta 2023. Bằng nhiều màn trình diễn đặc sắc được dàn dựng công phu, sự kiện đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo người tham dự. 

MC dẫn dắt chương trình
Sự kiện thu hút đông đảo người tham dự
Chủ tịch CLB Shine – Trần Dương Thục Uyên phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình gây ấn tượng với sự kết hợp giữa hát, nhảy, múa, nhạc kịch, catwalk và các màn trình diễn, hóa thân bất ngờ, độc đáo. Xuyên suốt sự kiện, các bạn học sinh tự tin toả sáng, thể hiện năng khiếu của bản thân, từ đó để lại nhiều cảm xúc khó phai trong lòng người xem về giá trị và sức sống của nghệ thuật. 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc
Vở kịch giàu giá trị nhân văn
Màn trình diễn thời trang đầy cuốn hút

Đêm nhạc gây quỹ Shine Fiesta 2023 đã lan toả tinh thần tương thân tương ái, góp phần bồi đắp tâm hồn và hoàn thiện các kĩ năng mềm của học sinh. Điều này chứng tỏ rằng học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh không chỉ ghi dấu ấn bằng các thành tích học tập mà còn đầy tài năng trong các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, văn hoá.

You may also like...