DIỄN ĐÀN “VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM”

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, sự phát triển giống nòi mà còn tác động đến quá trình sản xuất, lưu thông hàng hoá, du lịch, thương mại và an sinh xã hội. Nhận thức sâu sắc về những vấn đề mà vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe mỗi cá nhân, nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng nhận biết và lựa chọn thực phẩm an toàn cho đoàn viên thanh niên, sáng ngày 13/02, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh kết hợp cùng Ban tư vấn tâm lý và chi đoàn 10 Tin tổ chức diễn đàn “Vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Sau hơn hai tuần phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền “Vệ sinh an toàn thực phẩm”, các bạn học sinh khối 10 đã gửi về 11 tác phẩm đầy chất lượng. Có 5 chi đoàn xuất sắc vào vòng thi thuyết trình: 10 Anh 1, 10 Địa, 10 Sử, 10 Hoá, 10 Văn. Đại diện các chi đoàn đã gửi gắm những thông điệp nhân văn, chuyển tải đúng ý nghĩa của cuộc thi trên sân khấu trường Chuyên.

Diễn đàn không chỉ gây hứng thú bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn bổ sung kiến thức về các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bạn học sinh qua phần hỏi đáp thú vị.

Diễn đàn “Vệ sinh an toàn thực phẩm” đã khép lại với bài học ý nghĩa, thôi thúc các bạn học sinh cùng chung tay xây dựng nên một môi trường sống vệ sinh, an toàn, nói không với thực phẩm bẩn.