TUỔI TRẺ THPT CHUYÊN HÀ TĨNH “VƯỢT NẮNG, THẮNG MƯA” TIẾP SỨC CHO CÁC SĨ TỬ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động “chiến dịch Hoa Phượng đỏ” năm 2023, từ ngày 28 đến 29/6/2023, Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức hoạt động “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Hơn 50 tình nguyện viên, với nòng cốt là các thành viên đến từ CLB Chạm – Đội tình nguyện trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, đã có những phần việc hết sức ý nghĩa hướng đến các thí sinh trong kì thi quan trọng, đặt dấu mốc cho 12 năm đèn sách để bước vào hành trình mới.

Một số hình ảnh trong hoạt động Tiếp sức mùa thi

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt cuối tháng 6 – lúc nắng như thiêu đốt, lúc đổ mưa xối xả, các bạn tình nguyện viên đã lan tỏa những hành động hết sức thiết thực như: vệ sinh khu vực trường thi, hướng dẫn thí sinh tìm phòng thi, trông giữ đồ, phát nước miễn phí, giúp đỡ các thí sinh di chuyển thuận tiện dưới thời tiết khắc nghiệt, … Những tràng vỗ tay cổ vũ của các tình nguyện viên trước và sau mỗi buổi thi đã giúp các thí sinh vơi đi phần nào áp lực, lo lắng. Từ đó, có thêm năng lượng, sức mạnh, tự tin để cầm chắc tay bút, vượt bão vũ môn.

Trông giữ đồ miễn phí cho thí sinh
Giúp thí sinh di chuyển dưới thời tiết khắc nghiệt: khi thì mưa xối xả…..
.... lúc lại nắng chói chang
Vệ sinh khu vực trường, lớp thi
Giúp đỡ thí sinh đi lại khó khăn
Phát nước cho sĩ tử
Cổ vũ tinh thần các sĩ tử sau khi thi xong

Hoạt động “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 của Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã góp phần tạo nên một kỳ thi an toàn, đúng quy chế; cũng là dịp để các tình nguyện viên được phát triển các kĩ năng mềm và thể hiện được tinh thần xung kích, tiên phong của tuổi trẻ. Hành trình “Tiếp sức mùa thi” đã khép lại, các sĩ tử đã được thư giãn sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Chúc cho các bạn K30 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nói riêng và những thí sinh năm nay sẽ có kết quả thi thật tốt, sớm đạt được nguyện vọng, hoài bão của mình.

Ngọc Thuý – Ban Truyền thông Đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh

You may also like...