HỘI NGHỊ MÔ PHỎNG LIÊN HỢP QUỐC TỔ CHỨC TẠI HÀ TĨNH

Nối tiếp thành công của hội nghị CHTMUN MOCK #1, vào ngày 28/07 và 29/07,  Ha Tinh Gifted Model United Nations Club (CHTMUNC) đã tổ chức Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc với sự góp mặt của ba hội đồng:

– Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP)

– Tổ chức Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women)

– Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (UNSC)

Chủ toạ hội đồng UN Women
Chủ toạ hội đồng UNEP
Chủ toạ hội đồng UNSC

Với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ mở rộng kiến thức, rèn luyện các kỹ năng đàm phán, giao tiếp và tạo ra sân chơi năng động nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng MUN ngày càng lớn mạnh, hội nghị diễn ra trong hai ngày với đông đảo sự quan tâm của các học sinh từ nhiều trường THPT khác nhau trên cả nước cùng quý thầy cô giáo.

Tổng thư kí và phó tổng thư kí phát biểu khai mạc
Các đại biểu phát biểu trong phiên họp

Đặc biệt, CHTMUNC rất vinh dự khi được thầy Phan Khắc Nghệ – Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn và lời chúc CLB sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai. Hơn nữa, hội nghị lần này còn có sự góp mặt của các nhân sự tiêu biểu của DAVMUN – CLB Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc của Học viện Ngoại Giao. 

Thầy Phan Khắc Nghệ phát biểu tại lễ bế mạc

Trong quá trình hội nghị diễn ra, các đại biểu đã được thảo luận dưới sự điều hành của các chủ tọa đầy kinh nghiệm, đồng thời đại biểu được thỏa sức thể hiện sự sắc sảo trong những lập luận, nhanh nhẹn, linh hoạt giải quyết các tình huống xuyên suốt hội nghị. Đây cũng là cơ hội để các đại biểu và quan sát viên được học hỏi kinh nghiệm từ những đại biểu đi trước dày dặn kinh nghiệm, trau dồi tri thức và khám phá ra nhiều vấn đề từ các góc độ khác nhau.

Các hội đồng chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị CHTMUN’23 đã khép lại hành trình thành công với các bản dự thảo nghị quyết và những giải thưởng dành cho các đại biểu xuất sắc. Hy vọng đây sẽ là tiền đề xây dựng niềm đam mê, quan tâm cho các bạn trẻ về những vấn đề nóng bỏng, thời sự và Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc.

BTC và người tham gia

You may also like...