TRƯỜNG TEEN CHT  – [VÒNG LOẠI]

TRƯỜNG TEEN CHT – [VÒNG LOẠI]

   Trường Teen CHT là cuộc thi tranh biện dành cho học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh sử dụng format của chương trình Trường Teen tổ chức trên kênh truyền hình VTV7.
Cuộc thi do CLB BoNE tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường và tư vấn của các thầy cô trong trường.
Vòng loại Trường Teen CHT đã diễn ra và chiều thứ 2 ngày 10/12/2018 vừa qua, với những kiến nghị hấp dẫn được đưa ra.

Với kiến nghị “Sau khi đi du học nên về nước”, đội Ủng hộ đã xông pha với những luận điểm không lỗ hổng. Trong khi đó, đội Phản đối cũng không thua kém cùng những phản biện đầy sắc sảo. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của mình, chiến thắng đã nghiêng về đội Ủng hộ trong trận tranh biện này.

Đến với kiến nghị “Nên thực hiện thí nghiệm trên động vật”, cả đội Ủng hộ và đội Phản đều nhập cuộc với những lập luận sắc sảo, mạnh mẽ cùng những con số biết nói và hàng loạt câu hỏi hóc búa dành cho nhau. Kết thúc “trận chiến”, đội Phản đối đã dành được phần thắng xứng đáng cùng sự sắc bén và đầy tự tin của mình.

Cuộc đấu cuối với kiến nghị “Nên gộp Tết tây với Tết Cổ Truyền” sức nóng vẫn không hề thuyên giảm. Hai đội ủng hộ và phản đối đã đưa đến màn tranh luận đầy kịch tính với những lập luận mà đội mình đưa ra. Nhỉnh hơn một chút với phong thái tự tin của mình, màn thể hiện ấn tượng đã đưa chiến thắng về cho đội Phản đối.

Ban Giám Khảo cuộc thi 

Sau một buổi chiều tranh luận kịch liệt chúng ta đã tìm ra được những gương mặt tiêu biểu lọt vào vòng trong. Qua các kiến nghị, các đội ủng hộ và phản đối đã thể hiện ý kiến mình và gây ấn tượng với những luận điểm vững vàng và chặt chẽ.

Sau thời gian bàn luận, Ban giám khảo đã chấm điểm và quyết định 4 đội lọt vào vòng bán kết:
?Đội 1:
1. Bùi Tuấn Anh
2. Trần Nguyễn Bảo Phương
3. Phan Đức Thắng
?Đội 2:
1. Nguyễn Duy Tuấn
2. Ngô Thảo Linh
3. Trương Nguyễn Thảo Đan
?Đội 3:
1. Bùi Sỹ Thái
2. Nguyễn Thảo Trang
3. Nguyễn Thị Khánh Chi
?Đội 4:
1. Bùi Bá Vũ
2. Nguyễn Minh Châu
3. Nguyễn Minh Tuấn

Nguồn ảnh và tin bài: BoNE

 

You may also like...