HOẠT ĐỘNG TÔN VINH NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HOẠT ĐỘNG TÔN VINH NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Vào sáng ngày 14/11 vừa qua, tại giờ chào cờ đầu tuần, Chi đoàn 10 Sử – Địa đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt với chủ đề: Chuyến đò tình nghĩa nhằm tri ân đến các quý thầy, quý cô cũng như tạo ra một giờ chào cờ đặc sắc, bổ ích, ý nghĩa đầu tuần.

Nội dung của chương trình nhằm gợi lại lịch sử của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, giao lưu nói chuyện cùng thầy giáo TS. Nguyễn Trọng Đức, Tổ phó tổ Ngữ văn, các hoạt động bổ ích như chơi trò chơi, hát về “ Những điều thầy chưa kể”. Kết thúc chương trình là bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 10 khi nhận được sự dạy dỗ của thầy cô trong thời gian qua. Trong đó, các cô cậu học trò đã gửi gắm tâm tư của mình vào những lời tâm sự rất ý nghĩa “ …Với chúng em, ngôi trường THPT Chuyên Hà Tĩnh là những ước mơ, khát vọng cháy bỏng luôn thường trực trong trái tim. Và tại nơi đây, chúng em trải nghiệm, khám phá những chân trời, bài học mới trong quãng đời học sinh. Là lần đầu tiên chúng em tham gia những hoạt động ngoại khóa như những buổi thiện nguyện, hoạt động nhân ái, những lần được trao đổi, giới thiệu về những khóa học bổ ích, những con đường nghề nghiệp và tương lai sau này…Và chúng em biết sẽ còn những điều tuyệt vời, những hoạt động hay, thú vị đang chờ đón..Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin kính gửi những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô, chúc cho các thầy cô mạnh khỏe nhiều niềm vui, sẽ mãi là những người lái đò tâm huyết, chở những chuyến đò tri thức sang sông, tiếp tục ươm mầm thế hệ tương lai…”

Buổi sinh hoạt theo chủ đề đầu tuần đã thực sự để lại ấn tượng đặc sắc, nhiều xúc cảm lắng đọng trong tâm trí các thầy cô giáo cũng như học sinh toàn trường.

 

 

 

Cẩm Hằng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục