NỘI QUY VÀ THỜI GIAN BIỂU HỌC ONLINE

NỘI QUY LỚP HỌC ONLINE

Để các tiết học online đạt hiệu quả tốt nhất, nhà trường yêu cầu tất cả học sinh phải thực hiện đầy đủ các quy định sau đây:

1. Chuẩn bị thiết bị học online, đăng nhập tài khoản của lớp chậm nhất 15 phút trước khi bắt đầu tiết học thứ nhất. Nếu nghỉ học hoặc vào muộn, phụ huynh học sinh phải xin phép giáo viên bộ môn.

2. Ghi đầy đủ, đúng số thứ tự trong sổ điểm và họ tên thật của mình trên zoom cá nhân sử dụng học tập (Ví dụ: 15. Nguyễn Văn An).

3. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và tài liệu học tập theo yêu cầu.

4. Bật camera trong suốt tiết học và sử dụng microphone theo sự chỉ dẫn của thầy cô giáo giảng dạy.

5. Tuyệt đối KHÔNG CHAT những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ zoom trong giờ học.

6. Muốn ra ngoài khi đang trong giờ học, phải xin phép và được sự đồng ý của giáo viên bộ môn.

7. Trang phục nghiêm túc, gọn gàng, không mặc áo mai ô, đồ ngủ, …; không ăn uống trong giờ học.

8. Ghi chép bài học và làm bài tập đầy đủ theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn.

Trên đây là nội quy lớp học online của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Yêu cầu 100% học sinh nhà trường phải thực hiện nghiêm túc. Học sinh vi phạm nội quy học online sẽ bị xử lý theo quy định như học trực tiếp.

THỜI GIAN BIỂU DẠY HỌC ONLINE

Từ 06 tháng 9 năm 2021