Thông tin Học bổng 3 tuần hè tại Đại học University of Chicago

THÔNG TIN HỌC BỔNG 3 TUẦN HÈ TẠI

ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CHICAGO

Học bổng Summer School tại Mỹ dành cho học sinh cấp THPT người Việt Nam, Brazil và Mexico (chỉ 3 nước thôi). Học bổng FULL (toàn phần) nên học sinh không mất tiền học phí, ăn ở, phí sinh viên, bảo hiểm sức khỏe, chi phí đi và về. 3 tuần tại một trong những đại học xịn nhất Mỹ- the University of Chicago! Sống luôn trong ký túc của trường!

Học sinh được chọn 1 trong 2 khóa học:

1) UChicago Arts and Sciences (khóa học kết hợp khoa học, nghệ thuật, suy nghĩ logic, giao tiếp hiệu quả,…) rất hay;

hoặc

2) UChicago Immersion (UChI) – Summer Programs for High School Students (khóa này học rất hay: từ Luật Mỹ, tới Công nghệ Sinh học, Viết sáng tạo tới Vật lý các chòm sao, Tâm lý học phát triển… tha hồ định hướng đam mê trước khi vô đại học)

Thời hạn đăng ký: ngày 1 tháng 4 năm 2017

Hồ sơ: xem link của trường để có đầy đủ chi tiết (điền một form đơn giản online, sau đó thêm các giấy tờ hồ sơ khác)
Link: https://prospects.uchicago.edu/register/neubauerintl

Nộp hồ sơ:

Từ Quảng Trị ra miền Bắc: gửi hồ sơ đến:
EducationUSA Hanoi
Email: hanoieducationusa@gmail.com

hoặc mail hồ sơ đến:

EducationUSA Advising Center
Public Affairs Section, U.S. Embassy
7 Lang Ha Street, Hanoi
Vietnam.

Từ Thừa Thiên- Huế vào Nam: gửi hồ sơ đến:
EducationUSA Ho Chi Minh City
Email: HCMCEdUSA@state.gov

hoặc mail đến:

Attn: EducationUSA/PAS
U.S. Consulate General
4 Le Duan District 1
Ho Chi Minh City
Vietnam

Học bổng này do gia đình Neubauer dành tặng và liên kết với đại học University of Chicago dành cho những học sinh cấp THPT xuất sắc!